TiGroup-LOGO-BUNDLE-12

Hướng dẫn xóa hoặc cài lại máy chủ

Hướng dẫn xóa hoặc cài lại máy chủ

Kính chào quý khách,

Trong quá trình sử dụng quý khách có thể sẽ phát sinh nhu cầu xoá hoặc cài lại 1 máy chủ ảo vì lý do nào đó, sau đây là các bước hướng dẫn quý khách thực hiện.

 

Xin quý khách lưu ý, việc xoá hoặc cài lại máy chủ sẽ dẫn đến mất hết dữ liệu hiện tại, vì vậy quý khách vui lòng sao lưu (backup) các dữ liệu cần thiết trước khi thực hiện các bước bên dưới.

 

1) Xoá 1 máy chủ ảo và tạo mới lại:

  • Quý khách chọn xem chi tiết máy chủ ảo cần xoá, sau đó tiến hành tắt nguồn máy chủ ảo để đưa về trạng thái đã OFF và bấm vào menu “Thêm” – > “Xoá”:

2) Cài lại (rebuild) máy chủ ảo:

Trong trường hợp quý khách cần cài lại và giữ nguyên cấu hình của máy chủ ảo, quý khách có thể chọn chức năng Rebuild để thực hiện việc này, các bước tiến hành như sau:

  • Quý khách chọn máy chủ ảo cần cài lại, sau đó bấm vào menu “Thêm” => “Rebuild”
  • Quý khách chọn hệ điều hành mới của máy chủ từ danh sách sẳn có, sau đó tiến hành bấm “Cài đặt lại”:
  • Sau khi xác nhận thành công, máy chủ sẽ được tiến hành cài lại, quý khách vui lòng đợi quá trình cài đặt thành công và có thể sử dụng như trạng thái mới được cài đặt từ đầu, quá trình rebuild đến đây là hoàn thành xong.

 

Trân trọng cảm ơn quý khách!

Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu?

TiGroup cung cấp các giải pháp CNTT tích hợp gồm: Tư vấn thiết kế, thi công lắp đặt và cung cấp thiêt bị hạ tầng Network, quản lí lưu trữ tập trung trên hạ tầng Cloud, xây dựng phòng họp thông minh, Call Center…