TiGroup-LOGO-BUNDLE-12

Giải pháp số cho bạn

Tư vấn thiết kế, thi công lắp đặt và cung cấp thiết bị hạ tầng Network, quản lí lưu trữ tập trung trên hạ tầng Cloud, xây dựng phòng họp thông minh, trung tâm Call Center,…

Các sản phẩm và giải pháp

Giải pháp số cho doanh nghiệp của bạn.

Đội ngũ  vấn triển khai nhiệt huyết, chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm tham gia triển khai các dự án đa ngành nghề như: tòa cao ốc văn phòng kho bãi logistic, nhà máy, chuỗi bán lẻ, TMDT….

Bạn cần hỗ trợ?

Phone: 0918092068

Các sản phẩm và giải pháp

Vượt xa sự mong đợi của bạn

Phòng họp thông minh

Giải pháp hỗ trợ các Doanh nghiệp, tổ chức kết nối từ xa với các khách hàng, đối tác, đáp ứng cuộc họp tức thời với chất lượng hình ảnh, âm thanh sống động.

Cloud Hosting

Cung cấp các gói Cloud Server, Cloud back up với các chính sách giá linh hoạt: Dùng theo nhu cầu – Trả theo dung lượng (Pay-as-you-go) hoặc theo các gói cố định (Flat pricing), giúp khách hàng tối ưu chi phí và thanh toán thuận tiện.

Dịch vụ Internet

Dịch vụ cung cấp cho doanh nghiệp cung cấp dịch vụ truy nhập Internet.

Hạ tầng network

Tập hợp tất cả cá thiết bị có chức năng định tuyến, chuyển mạch hay xử lý đa dịch vụ.

Hệ thống CCTV

Tư vấn lắp đặt hệ thống camera an ninh cao cấp theo dõi, ghi lại mọi diễn biến tại khu vực mà người dùng cần quan sát thông qua các thiết bị PC, điện thoại, máy tính bảng, laptop…

Wifi Marketing

Phương thức quảng cáo thông qua mạng WiFi, bằng việc cho người dùng sử dụng wifi tốc độ cao

Call Center

Cung cấp Giải pháp tổng đài ảo cùng các thiết bị chuyên dụng cho Call Center như tai nghe, điện thoại,..., giúp tối ưu chi phí vận hành, nâng cao hiệu quả chăm sóc khách hàng, gia tăng năng lực cạnh tranh cho doanh nghiệp thời đại 4.0.

Thiết bị - Linh kiện

Đơn vị chuyên cung cấp các linh kiện, phụ kiện như HDD, Ram, Card RAID, PSU nguồn cho server tại VN của các hãng: HP, Dell, Lenovo…

VÌ SAO CHỌN CHÚNG TÔI

Đơn vị tư vấn và cung cấp giải công nghệ thông tin chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm

Stock.png
product-impresions.png
review.png
Tiêu Biểu

Dự Án Triển Khai

Hãy cùng chúng tôi điểm qua một số dự án Tích hợp hệ thống & thiết bị CNTT cho các doanh nghiệp và tổ chức.

Triển khai chùm kênh truyền Internet và hạ tầng mạng cho 42 cửa hàng trên cả nước. Cung cấp hệ thống Cloud lưu trữ quản lí dữ liệu tập trung.

Phúc Lộc Thọ Triển khai Hệ thống Internet và quản lí lưu trữ dữ liệu tập trung trên Cloud

Cung cấp thiết bị và thiết lập hệ thống Network (Server, Switch, Firewall, ...) cho Server Room tại nhà máy Hải Dương. Cung cấp thiết bị mạng, hệ thống cho Server Room của Vifon (Server, switch, SAN, Firewall, loadbalancing, ...) tại văn phòng Hồ Chí Minh; Triển khai hệ thống wifi ARUBA và Cloud Controller cho toà văn phòng Vifon tại 913 Trường Chinh.

Vifon Triển khai Hạ tầng CNTT cho Server Room khối văn phòng và nhà máy Vifon

Tư vấn, cung cấp thiết bị Server Dell, switch Dell, UPC APC,… cho Server room kho hàng tại KCN Tân Bình. Triển khai hệ thống CCTV và đầu ghi HiKVision, hệ thống Wifi Ruckus cho kho bãi.

Giao Hàng Nhanh Chuẩn hoá hệ thống Network cho Kho hàng

Cung cấp các thiết bị mạng: switch Cisco, server Dell, ổ cứng, ... cho kho hàng. Tư vấn Lắp đặt hệ thống thiết bị hội nghị truyền hình tại văn phòng Hà Nội & văn phòng Hồ Chí Minh.

Tiki Cung cấp thiết bị Network & triển khai hệ thống Họp trực tuyến

Bạn cần hỗ trợ?

Hãy liên lạc của chúng tôi để biết thêm thông tin.

Tư vấn, hỗ trợ tận tình: Đội ngũ nhân sự luôn hỗ trợ 24/7, giải đáp tận tình và chi tiết mọi thắc mắc của Khách hàng, CTV, Đại lý…

cs_.png

Câu hỏi thường gặp

Amet massa platea risus nostra aliquam tincidunt ante dapibus mollis

Cloud Server là máy chủ ảo được phát triển trên nền tảng điện toán đám mây. Đây là mạng lưới bao gồm nhiều máy chủ vật lý được kết nối với nhau. Đặc điểm của Cloud Server giúp bạn có thể truy cập nhanh đến một nguồn cung cấp không giới hạn, đối với các môi trường lưu trữ truyền thống thì các nguồn tài nguyên này thường bị giới hạn trong một server vật lý

Được xây dựng trên nền tảng ảo hóa đám mây theo công nghệ tiên tiến nhất, TiGroup đã đầu tư và triển khai dịch vụ Cloud Server với những cụm máy chủ cực mạnh chính hãng, kết hợp với công nghệ lưu trữ mới nhất sử dụng ổ cứng SSD Enterprise đảm bảo lưu trữ dữ liệu an toàn, tốc độ truy xuất nhanh và giảm thời gian downtime xuống mức thấp nhất.

 giải pháp cho phép người sử dụng có thể chia sẻ hình ảnh, dữ liệu nhanh chóng với độ bảo mật cao thông qua kết nối không dây trong phạm vi cùng một phòng họp hay thậm chỉ cách xa nửa vòng Trái Đất.

được hiểu đơn giản  nơi các nhân viên trực điện thoại hoặc đeo tai nghe gắn micro ngồi bên chiếc máy tính để gọi điện hoặc trả lời các cuộc gọi của khách hàng.

là nền tảng cho phép người dùng tương tác với quảng cáo xuất hiện trên thiết bị khi truy cập vào hệ thống mạng không dây Wifi quảng cáo. Hoạt động Marketing qua Wifi đã trở nên quen thuộc với các marketer hiện nay.