TiGroup-LOGO-BUNDLE-12

Wifi Marketing 4.0

Nhanh Chóng - Bảo mật - Kết nối Tập Trung

Tư vấn, xây dựng hệ thống wifi Marketing quản lí tập trung, giúp Khách hàng quảng bá dịch vụ & thương hiệu, xây dựng tệp khách hàng trung thành.
wifi marketing tigroup
Giải pháp Wifi Marketing 4.0

Hãy trải nghiệm cùng chúng tôi

Các lợi ích quan trọng của wifi marketing

Trải nghiệm dịch vụ Internet tốc độ cao, quảng bá thương hiệu, thu thập thông tin khách hàng,… với hệ thống Wifi Marketing hiện đại, chuyên nghiệp.

Giải pháp và thiết bị Wifi Marketing

Giải pháp tối ưu cho mọi đơn vị kinh doanh tới từ chúng tôi. Wifi marketing 4.0 sẽ giúp thương hiệu, sản phẩm của bạn tiếp cận được lượng khách hàng tiềm năng lớn.

Bộ phát wifi UniFi AC LR

Là thiết bị wifi 2 băng tần chuẩn AC, đáp ứng cho các môi trường mật độ cao, nhiều người sử dụng đồng thời, tốc độ truy cập nhanh, lắp đặt thẩm mỹ.

Bộ phát WiFi Aruba AP-505 (R2H28A)

Aruba AP-505 (R2H28A) cho phép của Aruba xử lý nhiều Wi-Fi 6 khách hàng có khả năng trên từng kênh đồng thời, bất kể thiết bị hoặc loại lưu lượng. Sử dụng kênh được tối ưu hóa bằng cách xử lý từng giao dịch thông qua các nhà cung cấp dịch vụ phụ nhỏ.

Bộ phát wifi Grandstream (GWN7605)

GWN7605 là một điểm truy cập Wi-Fi 802.11ac Wave 2 với giá cả phải chăng lý tưởng cho việc triển khai mạng không dây vừa và nhỏ với mật độ người dùng trung bình. Sản phẩm cung cấp băng tần kép 2x 2:2 MU-MIMO với công nghệ tạo chùm và thiết kế ăng-ten tinh vi cho thông lượng mạng tối đa và phạm vi phủ sóng Wi-Fi mở rộng.

Bạn cần tư vấn thêm?

Hãy liên hệ ngay chúng tôi để được tư vấn thêm hoặc để thông tin chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay.

wifi marketing tigroup 2