TiGroup-LOGO-BUNDLE-12

Chính sách sử dụng

Quy định sử dụng dịch vụ

Quy định sử dụng dịch vụ

   Kính chào quý khách,

   Trước khi đăng ký và sử dụng dịch vụ tại website của chúng tôi (bao gồm website https://tigroupvn.com và trang quản lý dịch vụ https://portal.ticloud.vn/ ) , xin quý khách vui lòng đọc kỹ các quy định của chúng tôi bên dưới. Khi quý khách tiến hành đăng ký dịch vụ đồng nghĩa với việc đã đọc và đồng ý với toàn bộ điều khoản dưới đây.

  • SỬ DỤNG DỊCH VỤ:

 –  Quý khách được phép sử dụng dịch vụ đang thuê tại TI CLOUD để phục vụ cho nhiều công việc khác nhau, tuy nhiên không được vi phạm các quy định về pháp luật và an toàn an ninh mạng của nước CHXHCN Việt Nam cũng như quy định chung của quốc tế.

 –  Quý khách chịu trách nhiệm về nội dung và bản quyền của sản phẩm phát hành trên nền tảng dịch vụ do TI CLOUD cung cấp.

 –  Quý khách cam kết có đầy đủ năng lực và trách nhiệm pháp lý để thuê và sử dụng dịch vụ theo quy định của Luật Dân Sự, Luật Thương Mại và các bộ luật khác có liên quan.

 –  Quý khách không được sử dụng dịch vụ đang thuê tại TI CLOUD để thực hiện các hành vi như: tấn công DDoS, phát tán thư rác, tấn công lừa đảo giả mạo, cung cấp thông tin và dịch vụ vi phạm pháp luật…

  • THANH TOÁN VÀ GIA HẠN:

 –  TI CLOUD sẽ thông báo đến quý khách về việc thanh toán gia hạn dịch vụ qua các kênh như online như email, phone, hoặc văn bản đề nghị thanh toán từ 7 đến 10 ngày trước khi dịch vụ hết hạn.

 –  Quý khách có nghĩa vụ thanh toán đúng hạn để duy trì dịch vụ, TI CLOUD sẽ không chịu trách nhiệm nếu có vấn đề về gián đoạn xảy ra khi việc thanh toán bị chậm trễ quá 07 ngày kể từ ngày dịch vụ hết hạn.

 –  Quý khách có thểliên hệ gặp nhân viên tư vấn nếu có bất kì thắc mắc nào liên quan tới vấn đề thanh toán qua hotline: (028) 99999 068

  • AN TOÀN VÀ BẢO MẬT

 –  Quý khách có trách nhiệm tự bảo mật thông tin đăng nhập vào trang quản lý dịch vụ cũng như mật khẩu đăng nhập các máy chủ đang thuê tại TI CLOUD.

 –  Quý khách vui lòng thay đổi mật khẩu định kỳ và có độ phức tạp cao để đảm bảo an toàn.

 –  TI CLOUD cam kết không bao giờ can thiệp vào máy chủ cũng như dữ liệu khi chưa có sự đồng ý trước của quý khách.

 –  Quý khách vui lòng chủ động tự sao lưu dữ liệu trên máy chủ đang thuê tại TI CLOUD để đảm bảo an toàn. Quý khách có thể liên hệ bộ phận kỹ thuật để được hỗ trợ và hướng dẫn thực hiện.

  • CÁC QUY ĐỊNH KHÁC

 –  Hủy dịch vụ: nếu quý khách có nhu cầu hủy dịch vụ trước khi hết hạn, vui lòng liên hệ bộ phận kinh doanh hỗ trợ.

 –  Khóa dịch vụ: nếu quý khách vi phạm các điều khoản sử dụng ở trên, TI CLOUD có quyền tạm khóa dịch vụ và sẽ liên hệ thông báo cụ thể đến quý khách trong vòng 12h gần nhất. Quý khách vui lòng thực hiện theo hướng dẫn để khôi phục lại dịch vụ.

 –  Xóa dịch vụ: trong trường hợp quý khách không thanh toán gia hạn dịch vụ, không phản hồi thông báo gia hạn hay TI CLOUD không thể liên lạc cho quý khách trong vòng 15 ngày gần nhất sau khi hết hạn thì TI CLOUD có quyền xóa vĩnh viễn các dịch vụ đã hết hạn.

 –  Các quy định khác nếu không được đề cập ở trong quy định sử dụng và Hợp Đồng cung cấp dịch vụ thì sẽ áp dụng theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.

 –  Miễn trừ trách nhiệm: TI CLOUD có quyền miễn trừ trách nhiệm trong quy định sử dụng nếu chúng tôi có thỏa thuận riêng với từng khách hàng về việc này

Trân trọng cảm ơn quý khách!

Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu?

TiGroup cung cấp các giải pháp CNTT tích hợp gồm: Tư vấn thiết kế, thi công lắp đặt và cung cấp thiêt bị hạ tầng Network, quản lí lưu trữ tập trung trên hạ tầng Cloud, xây dựng phòng họp thông minh, Call Center…